vi en
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG GIANG:

 

Trước hết Công Ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Trường Giang chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên của Quý công ty. Với tất cả lòng kính trọng và mong muốn sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Trường Giang chúng tôi và Quý công ty, Chúng Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp và thành công nhất đến Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên của quý công ty.

Công Ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Trường Giang chúng tôi tọa lạc tại 4/5  Khu Phố 4, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Kính thưa Quý Công ty, trong chiến lược phát triển sản phẩm nhằm đa dạng hóa các mặt hàng bao bì giấy, Công ty chúng tôi đã trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, in ấn các loại bao bì carton cao cấp, chúng tôi luôn đặt vấn đề giá cả hợp lý, chất lượng, uy tín lên hàng đầu. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp thùng carton cho khách hàng thực phẩm, may mặc, điện tử và đồ gỗ cao cấp xuất khẩu. 

Công Ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Trường Giang chúng tôi hiện tại cũng đang là đại lý bán xe tải của nhiều tập đoàn xe nổi tiếng: HYUNDAI - SUZUKI - JAC – VEAM – DONGFENG - HINO - MITSUBISHI - ISUZU. TRƯỜNG GIANG AUTO  chuyên cung cấp các loại xe Tải Chassi – Xe Tải thùng lửng – Tải thùng mui bạt – Tải thùng mui kín - Xe thùng y tế - Xe thùng đông lạnh và Xe chuyên dụng. TRƯỜNG GIANG AUTO  chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại xe tải mà thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất phân phối cho các Đại lý toàn Miền Nam và Miền Trung. Với mục tiêu luôn luôn tìm kiếm mở rộng thị trường, tăng cường mẫu mã, chủng loại tạo nhiều điều kiện lựa chọn thuận lợi nhất cho Khách Hàng, TRƯỜNG GIANG AUTO lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển của Công ty. Chúng Tôi luôn cam kết với khách hàng "Bán đúng giá, chế độ Hậu Mãi tốt, Chế độ Bảo Hành tốt, Phục Vụ khách hàng chu đáo”. Thời gian giao xe nhanh nhất.

Với những lĩnh vực và hoạt động nêu trên của công ty TRƯỜNG GIANG chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác với tất cả quý công ty!

Xin Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI TRƯỜNG GIANG


Địa chỉ: 4/5 Khu phố 4, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: (0650) 3710915 - 3777130
Số fax: (0650) 3710791 - 3712652
Email: kt.truonggiang@gmail.com hoặc truonggiangcompany@vnn.vn
Website: http://truonggiangpack.com.vn

Gọi điện SMS Chỉ Đường